Dismiss Notice
Hello Guest, Grand Theft Auto Online mới có bản cập nhật mới. Nhấn vào để xem phiên bản mới! Nhấn vào đây

Thông Báo !

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Google, 5/12/18.

Tags:
 1. Hello các bạn , Chào các bạn và chúc mọi người một ngày mới thật là vui vẻ và tràn đầy niềm vui nhé .
  Lại là một ngày mình nhớ các bạn , lại một ngày nhớ về kỉ niệm một thời lên xuống với anh em , không là gì nhưng rất vui và hạnh phúc khi thấy những tin nhắn đã nhắn tin với Page . Nào là hỏi ngày mở , nào là người hỏi Download game thế nào ? , và rất nhiều câu hỏi nhưng tôi không tiện trả lời được cho các bạn . Vậy tôi mong là các bạn sẽ bỏ qua cho tôi nhé . Hmm , hôm nay gặp lại các bạn vì tôi đang định nghĩ trưa tí nhưng vác tay lên trán nằm suy nghĩ một hồi thì mình lại quay qua trở lại lên đây và tâm sự với các bạn một chút vì đã lâu rồi các bạn cũng mong chờ và không biết tin tức sẽ ra sao . Thì thật sự mình rất muốn trở lại sớm nhất nhưng công việc và thời gian đã không cho phép mình làm việc này , mà đã hứa với các bạn và cũng là đam mê thật sự của mình nên MỞ lại và phát triển là điều chắc chắn rồi , mọi người cũng cho mình hay rằng game GTAONLINE này đã quá cổ và ít người chơi , đừng nên bận tâm nhiều về nó ... Nhưng tôi thì không nghĩ vậy , mọi công sức tôi bỏ vào là vì đam mê của tôi , và cái việc mà phục vụ đam mê thì thật sự rất hạnh phúc . Cũng giống các bạn thôi , sau này nếu thực sự tìm ra đưược đam mê , biết mình thích cái gì thì khi làm nó bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và nó thực sự hạnh phúc đối với bạn đấy .

  Nói một chút về tình hình máy chủ thì công việc của mình đến tầm tháng giữa tháng 1 thì có thể khơi khỏa được 1 tí , và mình tranh thủ luôn vì khi đó mình cũng thuận tiện hơn trong việc xử lí dữ liệu cũ . Hầu hết dữ liệu được bảo mật an toàn ,1 xu của các bạn cũng không thể mất được và mọi thứ như nhà cửa xe cộ thì cũng như vậy .

  Về việc mở lại máy chủ sẽ có một số thay đổi để thật sự có nền tảng hơn . Việc làm trong game hài hòa với nhau và mình không chắc là có gì mới , nhưng đội ngũ ADMIN thì hoàn toàn mới mẻ , lưu giữ lại 1,2 admin tâm huyết còn lại mình sẽ có hình thức tuyển dụng mới khi chuẩn bị bắt đầu . Những thay đổi đó mình sẽ triển khai sau ở trên Forum hoặc Trang Chủ , Page nhé .

  Có một số người nghĩ là , máy chủ này sẽ không đi đến đâu , hứa lèo , làm việc chả ra gì và cũng như sv rác open ra rồi closed ít bữa Open lại . Thực sự lần Close này mình rất rất tiếc chứ không riêng gì các bạn đâu , nói thật là như vậy , vì sự việc này ảnh hưởng tâm lí của người chơi là rất đúng , ai cũng nghĩ vậy thì mình cũng đoán được rồi . Nhưng các bạn nếu muốn chơi GTA ONLINE thì hãy ở lại và chờ đợi chúng tôi nhé , 1,2 lần không được thì 3,4,5 lần . Có gì đâu mà tôi phải ngại nó chứ , với lại các bạn cũng thấy là FORUM , Trang Chủ , Page ... Vẫn còn hoạt động và không hề có dấu hiệu tắt điện , đây là thứ làm niềm tin cho các bạn đối với chúng tôi đấy [​IMG]:D .

  Hơi dài rồi mỏi tay quá kk , Hẹn gặp lại các bạn , và dự tính của mình là giữa tháng 1 nha , còn có thể lâu hơn thì vài ngày sau đó thôi , mình nghĩ là vậy mong các bạn vẫn cứ ủng hộ bọn mình nhé . Xin cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng nhé . I Love Everyone .

  #GNIK #GTAONLINE #WILLCOMEBACKSOONEST
  #ILOVEEVERYONE #AND #THANKEVERYONE
   
  Quan tâm nhiều
  [ HELPER ] Tuyển Dụng Đợt I bởi Derek, 14/1/19 lúc 20:33
  Một Thời Huyền Thoại bởi Crivens_Rower, 14/1/19 lúc 09:03
  15/1/2019 18:13 bởi Crivens_Rower, 15/1/19 lúc 18:13
  Bài viết mới
  15/1/2019 18:13 bởi Crivens_Rower, 15/1/19 lúc 18:13
 2. - Open xong tới tết làm EVENT phát quà all cho mem onl trong sever đi :vvvvv
   
 3. . Dũng sẽ chờ cố gắng :v Dũng cx thông cảm về đội ngũ Admins vì bận quá nhiều :)
   

Chia sẻ trang này